Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay hoặc tích hợp các thiết bị mới vào dây chuyền sản xuất, đáp ứng yêu cầu về định lượng, chất lượng nhào trộn và sản xuất với công suất lớn.

Tham gia vào tất cả các công đoạn sản xuất hỗn hợp trộn trước, phụ gia, thức ăn khoáng và các chất dinh dưỡng đặc biệt cho thức ăn chăn nuôi với các loại máy như sau:

-- Áp dụng đầu vào với các hệ thống cấp liệu như xé bao bằng tay, bán tự động hoặc tùy chọn hoàn toàn tự động và có thể được chỉ định theo phân loại ATEX ..

thiết kế cắt bao phù hợp và có công suất từ 12 kg/bao đến 50 kg/bao.

-- Các loại băng tải khí nén và chân không được thiết kế để vận chuyển vật liệu ở dạng hạt, bột với khối lượng, tốc độ cao và không ảnh hưởng đến tính chất vật phẩm.

-- Áp dụng đầu ra cho các hệ thống đóng bao tự động dành cho các loại bao tùy chọn như bao mở, túi van, bao FFS, bao Jumbo, bao FIBC, bao quá khổ với khối lượng và số lượng lớn.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp để cấp liệu cho dây chuyền chế biến các chất dẫn xuất (chất nhựa, sợi tổng hợp, polyester, nylon, cao su ...).

Các nguyên vật liệu này thường sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất này rất đa dạng, đòi hỏi phải có phương pháp xử lý phù hợp cho từng loại chất (rắn, lỏng, dễ cháy, gây cháy, độc hại ...).

Do đó, thiết bị của chúng tôi sẽ được sử dụng cho nhiều công đoạn khác nhau của công tác hậu cần: từ lưu kho đến vận chuyển vật liệu bằng khí động cũng như định lượng và tự động hóa.

Khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực sau có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

- Thức ăn chăn nuôi, gia súc, gia cầm và các vật nuôi khác

- Phân bón, thức ăn dinh dưỡng cho cây trồng

- Thuốc trừ sâu

- Các ngành công nghiệp hóa chất có liên quan

shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật