Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1

NGUỒN THỨC ĂN PROTEIN DINH DƯỠNG ĐẾN TỪ CÔN TRÙNG

Theo Ngân hàng Thế giới, dân số toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 9 tỷ người vào năm 2050 và cần khoảng 50% lương thực để nuôi thêm 2 tỷ người. Ngoài ra, sự biến đổi khí hậu dự kiến sẽ làm giảm hơn 25% năng suất cây trồng, việc xác định những cách thức khác để đáp ứng nhu cầu thực phẩm là hết sức cấp thiết. Các cơ quan chức năng nhận định rằng thức ăn được chế biến và chiết xuất dinh dưỡng từ côn trùng có thể là giải pháp cho tình trạng thiếu lương thực được dự kiến ​​sẽ xảy ra với dân số ngày càng tăng. Trong thực tế, các nhà nghiên cứu khẳng định nó còn ít có hại hơn ăn thịt, côn trùng gây nguy cơ lây nhiễm bệnh từ động vật sang người ít hơn nhiều so với gia súc, mặc dù người ta cần nấu chín trước khi ăn tiêu diệt mọi tác nhân gây bệnh mà chúng có thể mang lại.

Do đó, sự nghiên cứu luôn song hành và mong muốn được áp dụng khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực này và mong muốn của chúng tôi là được giới thiệu đến mọi người khả năng và kỹ thuật của chúng tôi trong lĩnh vực này. Cách thức sử dụng côn trùng như một định dạng sinh học và khả năng chuyển đổi trở thành chất bổ sung dinh dưỡng cho đất.

Đây là một giải pháp tự nhiên và bền vững để giải quyết vấn đề thâm hụt protein và làm giảm bớt sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng, nhất là việc tỷ lệ và giá thành sử dụng bột cá trong nuôi trồng thủy hải sản ngày càng tăng. Dinh dưỡng tái tạo còn có thể làm giảm mạnh diện tích canh tác để trồng cây làm thức ăn cho vật nuôi cũng như năng lượng sinh học.

shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật