Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1

Từ lâu, nhận diện khuôn mặt đã là một công nghệ được sử dụng khá phổ biến tại các quốc gia và vùng lãnh thổ. Với giải pháp nhận diện khuôn mặt trong việc chấm công, nhà quản lý hoàn toàn chủ động hơn trong việc kiểm soát, hệ thống nhận diện khuôn mặt một cách chính xác, không cần sự tương tác bằng thẻ, hay vân tay.

Tuy nhiên, trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chúng tôi đã nghiên cứu công nghệ liên quan đến việc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, phòng chống lây lan dịch bệnh. Kết hợp công nghệ nhận diện gương mặt, VMC (Virtual Measurement & Control ) và Feyth đã nghiên cứu và phát triển một ứng dụng vào trong thực tế nhằm nhận dạng cá nhân đồng thời sàng lọc người có nhiệt độ cao và bất bình thường.

Sau một thời gian thử nghiệmsử dụng tại Singapore, máy nhận dạng khuôn mặt và đo thân nhiệt VIT-8008 đã được ra đời, nâng cấp và tích hợp thêm nhiều chức năng, các ứng dụng như kiểm tra khẩu trang, đo nhiệt độ từ xa và nhận diện khuôn mặt được tích hợp trên một nền tảng duy nhất.

Tuy tích hợp nhiều tính năng nhưng máy vẫn đảm bảo tính chính xác cao và gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở mọi nơi.

Ứng dụng đa dạng vào các ngành nghề khách nhau: An ninh, sân bay, nhà máy, xí nghiệp, trường học, ngân hàng, giao thông, bán lẻ, showroom.. và áp dụng rất nhiều cho các doanh nghiệp thay thế cho việc chấm công thủ công, quẹt thẻ ra vào, khách VIP tới thăm công ty.

VIT 8008 - Wall Mouted (thiết bị treo cố định trên tường) & VIT 8008S - With Stand (thiết bị dạng có thanh đứng)

shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật