Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1

Cân đo kích thước tối ưu không gian quản lý - Cubiscan 125

Cubiscan 125 là một hệ thống hình khối nhỏ hoặc di động, sử dụng kết hợp các công nghệ cảm biến hồng ngoại và siêu âm để đo và cân các bộ phận, SKU và các vật phẩm được đóng hộp.

Công nghệ cảm biến hồng ngoại được sử dụng để tạo ra độ chính xác và chi tiết cần thiết để đo các bộ phận nhỏ và các vật phẩm không có hộp, trong khi công nghệ siêu âm được sử dụng để thu thập dữ liệu kích thước trên các vật phẩm lớn, đóng hộp.

Cubiscan 125 thường được sử dụng để cải thiện quy hoạch không gian lưu trữ, lựa chọn kích thước thùng carton, đóng gói lại, cân kiểm tra và biểu hiện lô hàng trong phân phối hàng hóa y tế, dược phẩm, may mặc, phần cứng và hàng tiêu dùng.

Một giỏ hàng di động và các phụ kiện hữu ích như bộ nguồn di động, máy quét mã vạch cầm tay và máy in nhãn có sẵn để tạo ra một máy trạm, cân và nhận dạng hoàn toàn di động. Thiết kế đơn giản, trực quan giúp cho Cubiscan 125 dễ sử dụng và vận hành. Kích thước một chạm cho các hộp và tính năng xoay cổng cho các hình dạng độc đáo giúp cho việc đo kích thước SKU trở nên đơn giản và hiệu quả.

Được thiết kế để đo và cân các bộ phận nhỏ, quần áo, đồ hộp và hộp không có hộp.

Cubiscan 125 kết hợp thiết kế thanh lịch và chức năng với độ chính xác và độ chính xác để tạo ra một hệ thống được xây dựng độc đáo để tối ưu hóa quản lý không gian.

Các loại bưu kiện: Các mặt hàng không thường xuyên, không có hộp, hình khối và hình hộp

Ứng dụng: Vận chuyển, hậu cần và quản lý không gian

Tính năng

Công nghệ cảm biến ánh sáng hồng ngoại

Công nghệ cảm biến siêu âm

Độ phân giải 0.05

Màn hình cảm ứng trực quan và thân thiện với người dùng

Dùng cho các vật phẩm hình khối / hình khối không đều

shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật