Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1
  • loai-san-pham
  • Model Model: Cân đo kích thước bưu kiện không đồng đều - Cubiscan 325 - Dimensioning system for large, irregular / shaped items
  • PDF Download Tài liệu

Cân đo kích thước bưu kiện không đồng đều - Cubiscan 325

Cubiscan 325 là một hệ thống đo khối lượng được thiết kế để định kích thước chính xác và cân các mặt hàng cỡ trung bình để phân phối, đóng gói và lưu kho.

Được mô phỏng theo Cubiscan 25, Cubiscan 325 sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại để thu thập dữ liệu kích thước sản phẩm trên SKU trong kho và nhận ứng dụng.

Với khả năng đo tăng lên, 325 được trang bị tốt hơn so với Cuba 25 để đo kích thước và cân các vật phẩm lớn.

Là một sản phẩm phổ biến trong vận chuyển, phân phối và ứng dụng theo yêu cầu, Cubiscan 325 được thiết kế để tối đa hóa không gian lưu trữ và tăng cường các phương pháp đóng thùng.

những lợi ích này dẫn đến việc giảm sử dụng vật liệu đóng gói và giảm phí vận chuyển. Dữ liệu khối và khối lượng được thu thập bởi 325 cũng có lợi cho môi trường bằng cách giảm chất thải bao bì và giảm thiểu khí thải nhiên liệu.

Cubiscan 325 cũng bao gồm một tính năng nén cung cấp một phương pháp chính xác để đo lường và đóng gói cho các mục đích thực hiện trật tự và thực hiện đơn hàng.

Cubiscan 325 hoạt động đơn giản với màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng và cổng đo dễ dàng lướt.

Hệ thống đo lường tiên tiến này mang đến một giải pháp kích thước ấn tượng cho khách hàng để chủ động quản lý việc tăng liên tục chi phí lưu kho và thực hiện.

Tính năng

Công nghệ cảm biến ánh sáng hồng ngoại

Độ phân giải 0.05, màn hình hiện thị trực quan và thân thiện

Cubiscan 325 sử dụng điốt ánh sáng hồng ngoại để đo các vật bất thường từ kính mắt đến trang phục.

Sức mạnh chính của CS 325, đang tạo ra các phép đo chính xác cao trên các vật phẩm không có hộp, không đều. Công nghệ cảm biến ánh sáng hồng ngoại cũng cho phép nó đo các vật phẩm hình khối hoặc hình hộp.

Được thiết kế đặc biệt để đo lường và cân SKU cỡ trung bình cho các ứng dụng phân phối, đóng gói và lưu kho, CS 325 nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi.

Các loại bưu kiện: Các mặt hàng không thường xuyên, không có hộp, hình khối và hình hộp

Ứng dụng: Kho bãi và quản lý không gian

shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật