Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1
  • loai-san-pham
  • Model Model: Cân đo kích thước vật phẩm nhỏ lẻ - Cubiscan 25 - Dimensioning system for small. odd-shaped items
  • PDF Download Tài liệu

Cân đo kích thước vật phẩm nhỏ lẻ - Cubiscan 25 - Dimensioning system for small. odd-shaped items

Giành giải thưởng Sáng tạo MHI 2015, Cubiscan 25 là một hệ thống kích thước nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt để đo và cân các vật phẩm nhỏ, có hình dạng bất thường cho mục đích phân phối, đóng gói và lưu kho. Sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại, Cubiscan 25 có kích thước chính xác các vật phẩm nhỏ, riêng lẻ, hoàn hảo cho các ứng dụng trong việc nhận, xiên, chọn và lựa chọn thùng carton.

Cubiscan 25 được chế tạo để tối đa hóa không gian lưu trữ và tăng cường các phương pháp đóng thùng. Điều này có thể làm giảm việc sử dụng vật liệu đóng gói và có khả năng giảm chi phí vận chuyển dựa trên chiều. CS 25 cũng có thể có lợi cho môi trường bằng cách giảm chất thải bao bì và giảm thiểu chi phí nhiên liệu vận chuyển và lượng khí thải carbon. Về bản chất, Cubiscan 25 có thể giúp công ty của bạn phát triển các hoạt động bền vững trong khi cải thiện hiệu quả không gian và lợi nhuận của bạn.

Cubiscan 25 là một giải pháp hiệu quả để giải quyết các yêu cầu về trọng lượng DIM trong một số ngành công nghiệp khác nhau bao gồm dược phẩm, sức khỏe và sắc đẹp và xuất bản sách. Dấu chân nhỏ của nó cho phép thực hiện dễ dàng bất cứ nơi nào trong kho hoặc trung tâm phân phối của bạn. Ngoài ra, là một giải pháp di động, Cubiscan 25 có thể được sử dụng để định kích thước SKU trong toàn bộ kho của bạn.

Cubiscan 25 đo và cân các vật phẩm nhỏ, có hình dạng kỳ lạ để nhận, phân phối, đóng gói và nhập kho. Từ thuốc viên và kính mắt đến chai lọ và các vật dụng nhỏ khác, CS 25 là hệ thống có độ chính xác cao, dễ sử dụng mà bạn đã tìm kiếm.

Các loại bưu kiện: Các mặt hàng không thường xuyên, không có hộp, hình khối và hình hộp

Ứng dụng: Kho bãi và quản lý không gian

shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật