Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1

Cân đo kích thước pallet 1200 - Cubiscan 1200 AKL - Overhead pallet dimensioning

Cubiscan 1200-AKL là một thiết bị quét định dạng lớn được thiết kế để đo pallet và các vật thể lớn khác. 1200-AKL có thể hoạt động cùng với thang đo sàn hoặc như một hệ thống đo lường độc lập khi không yêu cầu trọng lượng. Các cảm biến gắn trên đầu cung cấp một cái nhìn toàn diện về khu vực đo lường hàng hóa trong khi cho phép truy cập từ bất kỳ hướng nào. Ngoài ra, cấu hình gắn trên trần nhà giúp bảo vệ chống lại hư hỏng thiết bị trong các cơ sở giao thông, giao thông cao. Vận chuyển hàng hóa có thể được đo lường trong hầu như bất kỳ định hướng, hình dạng, màu sắc, hoặc vật liệu đóng gói.

Cubiscan 1200-AKL sử dụng công nghệ cảm biến laser hồng ngoại Class 1 an toàn cho cả người vận hành và vận chuyển hàng hóa. Hai máy quét laze được gắn cố định vào các hướng dẫn song song vượt qua vận chuyển hàng hóa thông thường mất năm giây. 1200-AKL có khả năng đo từ 6 đến 8 ′ x 8 x 9 (2,5 x 2,5 x 2,75 mét) trong cấu hình tiêu chuẩn của nó. Độ phân giải đo là ± 0,5 inch (10 mm) về chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Các phiên bản lớn hơn, tùy chỉnh của hệ thống cũng có sẵn.

CS 1200-AKL đi kèm với bộ điều khiển PC gắn trên bảng điều khiển, màn hình cảm ứng và phần mềm thu thập dữ liệu tích hợp. Cubiscan 1200-AKL có thể xử lý các lô hàng nhiều mảnh, bắt đầu các nhiệm vụ theo dõi bưu kiện và chuẩn bị dữ liệu trọng lượng DIM. Dữ liệu đó sau đó được chuyển đến WMS khách hàng. Một độ phân giải cao, máy ảnh kỹ thuật số và mô-đun phần mềm đặc biệt có thể được tích hợp để cho phép tài liệu về thiệt hại hàng hóa thuận tiện và đáng tin cậy. Cuối cùng, hệ thống có thể được lập trình để hoạt động với nhiều đơn vị hiển thị kỹ thuật số và quy mô sàn. Các thiết bị in và quét nhãn mã vạch cũng có thể được sử dụng với 1200-AKL để tạo ra một hình khối chìa khóa trao tay, cân và theo dõi máy trạm.

Cubiscan 1200-AKL là thiết bị đo kích thước (Hợp pháp cho thương mại) được phê duyệt theo NTEP (Hoa Kỳ), OIML / MID (EU) và NMI (AU).

Cubiscan 1200-AKL là kích thước định dạng lớn nhất của chúng tôi. Với cấu hình sàn, tường hoặc trần nhà, kích thước pallet trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với việc sử dụng bình thường, khách hàng của chúng tôi báo cáo ROI từ ba đến sáu tháng, với nhiều khách hàng báo cáo thời gian hoàn vốn dưới một tháng. 1200-AKL thực sự là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các hoạt động hậu cần và bến tàu.

Các loại bưu kiện: Các mặt hàng không đều, hình khối và hình hộp

Ứng dụng: Vận chuyển, hậu cần và quản lý không gian

shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật