Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1

BagAutomation là công ty có trụ sở tại Italy và các bộ phận lắp ráp được sản xuất từng bước, từ thiết kế sản phẩm đến thử nghiệm chấp nhận trước khi vận chuyển, diễn ra ở Ý, với bí quyết của Ý.

Nghiên cứu và đổi mới luôn là triết lý làm việc của BagAutomation và đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao và hiệu suất cao cùng với các giải pháp năng suất. Một nhóm các kỹ sư có trình độ giải quyết các vấn đề cụ thể, phạm vi hệ thống của chúng tôi liên tục được cập nhật và phát triển nhờ vào kinh nghiệm có được trực tiếp tại các công trình của khách hàng. Các kỹ sư của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất và chất lượng tốt nhất.

Charles Thompson Limited (CTL) là một đơn vị chuyên về sane xuất thiết bị máy móc cho các ngành như dầu và khí ga, hóa dầu, dược phẩm, hóa nông phẩm, hóa chất sạch, các dạng năng lượng và hạt nhân. Công ty có trụ sở chính tại South Yorkshire - trung tâm công nghiệp chính của Anh. Charles Thompson đã trở thành một đơn vị cung ứng hàng đầu thế giới về thùng chứa chịu áp suất, các bộ phận chuyển nhiệt, các thiết bị lọc và sấy, các hệ thống ống dẫn, con lăn, các gói mô-đun và các thiết bị hệ thống chế biến đóng gói tương thích, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị môi trường và các ứng dụng giải pháp mạ kim loại.

www.charles-thompson.co.uk

Phát triển ban đầu của ChargePoint là sự kết hợp cùng với công ty Dược Glaxo Pharmaceuticals (bây giờ là công ty Glaxo Smith Kline) vào năm 1996. Trước đây, Van ChargePoint được biết đến với cái tên là Contained Tranfer Coupling (CTC), công ty đã giữ nguyên vẹn thiết kế ban đầu cũng như các tính năng cơ bản của các loại van cho đến ngày nay.

Được cấp bằng sáng chế về công nghệ kỹ thuật chính xác, cho đến hiện nay ChargePoint đã trở thành một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp Dược phẩm đối với việc chuyển giao các bể chứa trên cao. Van ChargePoint là giải pháp phổ biến cho việc nạp, xả, thải các hợp chất mạnh từ nhiều loại thiết bị sản xuất dược phẩm và hóa học: từ lò phản ứng, cách ly cho đến các thiết bị trộn và ép viên nén. Tính linh hoạt trong các thiết kế phân chia của Van ChargePoint hiện nay đã giúp cho nó được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như sản xuất dược phẩm, công thức khối lượng lớn, quá trình vô trùng hoặc hấp hơi tại chổ cũng như ứng dụng trong các thị trường khác như ngành công nghiệp nước giải khát...

www.thechargepoint.com

Comav- một trong những công ty với tiêu chuẩn Châu Âu - G7, chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống đóng / xé bao dạng thủ công hoặc tự động đồng thời cung cấp nhiều loại van khác nhau đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đáp ứng được nhiều loại sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, khoáng sản ...

comav-srl.com/en/

30 năm trước, với một ý tưởng bắt đầu tại Cubiscan, công ty đã phát triển từng chút và trở thành ngành công nghiệp kích thước và hình khối. Kể từ đó, Cubiscan là công ty hàng đầu cung cấp các thiết bị và hệ thống đo kích thước, hình khối và cân để đáp ứng nhu cầu xử lý vật liệu, vận chuyển hàng hóa và kho bãi.

Từ vận chuyển, nhận hàng đến nhập kho, hậu cần và vận chuyển, chúng tôi hiểu những thách thức mà bạn gặp. Hãy để công nghệ, dữ liệu của chúng tôi và đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi hướng dẫn công ty của bạn tăng lợi nhuận và nâng cao hiệu quả. Tại Cubiscan, kinh nghiệm là hướng dẫn của chúng tôi.

https://cubiscan.com/

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh công nghiệp tự động hóa, chúng tôi hiểu được nhu cầu các cơ sở sản xuất cũng như mong muốn đến từ phía khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các phần mềm quản lý từ xa nhằm giám sát, kiểm soát các hệ thống, nâng cao chất lượng sản xuất và hạn chế các rủi ro trong quá trình sản xuất... Feyth là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

https://feyth.sg/

Hosokawa là đơn vị lớn nhất thế giới cung ứng các hệ thống chế biến sản phẩm dạng bột và xử lý phần tử. Các dòng sản phẩm của Hosokawa bao gồm từ các máy dẫn động phục vụ các bước độc lập căn bản trong quá trình xử lý các chất dạng bột cho đến các gói phần mềm công nghệ ngoại vi hoàn chỉnh phục vụ quá trình sản xuất mới. Hosokawa tự hào với các công nghệ giảm kích cỡ, nén, tích tụ, trộn, sấy, chứa đựng, thiết kế phần tử, phòng thử nghiệm và cơ sở sản xuất . Ngoài ra, công nghệ Nano cũng được phát triển, điều đó nhấn mạnh rõ rệt rằng việc nghiên cứu và phát triển có thể giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường thế giới của Hosokawa.

www.hosokawamicron.co.jp/en/global.html

Izumi Food Machinery được thành lập vào năm 1925 tại đảo Awaji, một nơi có truyền thống chăn nuôi lấy sữa. Chúng tôi luôn đóng góp vào sự phát triển rộng lớn của các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và hóa chất, v.v... Chúng tôi sỡ hữu kỹ thuật cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghệ làm sạch, thanh trùng và khử trùng, mang đến những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

www.izumifood.shi.co.jp/english/

Chúng tôi thiết kế và tạo ra các giải pháp phù hợp cho các nhà máy công nghiệp hoàn chỉnh, có độ tin cậy và hiệu suất cao trong các lĩnh vực gồm, thực phẩm, hóa chất, dược phẩm và dụng cụ nấu ăn. Với yêu cầu luôn chăm chút cho chi tiết, sản xuất nhanh và có cách tiếp cận chủ động cho ra kết quả thiết yếu, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng một cách tốt nhất.

www.icf-welko.it/en/

Palamatic Process là một "đơn vị thiết kế thông minh nhất trong việc cung cấp các giải pháp xử lý sản phẩm dạng bột", chúng tôi có thể thực hiện các dây chuyền sản xuất từ khâu lên ý tưởng cho đến khi vận hành thực tế. Bộ phận kỹ thuật sở hữu các công nghệ hàng loạt bao gồm các thiết bị đổ, chuyển, phá vỡ toàn bộ, sàng lọc, định lượng, lưu chứa, điều hòa, kiểm soát và tự động hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành xử lý hóa chất sạch, hóa thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, ngành xây dựng và xử lý nước ... đã giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích đến từ sự kết hợp liên ngành như trên.

www.palamaticprocess.com/

System Square chuyên về công nghệ thử nghiệm vật liệu như máy dò kim loại và hệ thống X Quang. Các thiết bị có thể dò độ nhiễm xạ bên ngoài như kim loại, thủy tinh, xương, nhựa hay bất kỳ các loại vật liệu nào khác có trong các loại hình đóng gói khác nhau.

www.system-square.com/en/

VMC cung cấp đầy đủ các chỉ số cân chuẩn và tùy biến như VC-505, VC-400 và các loại chỉ sổ VC-200 để đưa vào nhiều thiết bị cân khác nhau. Chỉ số VC-505 được thiết kế sử dụng ngôn ngữ SMART (Phần mềm giao việc có liên quan ứng dụng chuỗi macro) cho phép thực hiện ứng dụng kiểm soát quy trình mà không cần phải lập trình nhà máy tùy biến. Chương trình có thể thiết lập giao diện với các máy in khác nhau và các thiết bị xuất khác nhau. Ngoài ra, VMC còn cung cấp nhiều loại cảm biến tải trọng phù hợp với các chứng nhận NTEP và OIML và hệ thống xếp hạng IP lên đến IP68 để tích hợp vào các thiết bị cân và các ứng dụng khác.

www.virtualmc.com/

Shinko Denshi (SD) là công ty duy nhất phát triển và sản xuất các loại cân điện tử với công nghệ cảm biến âm thoa. Kề từ khi thành lập vào năm 1963, Shinko Denshi luôn tập trung vào các công nghệ tiên tiến và tính độc đáo trong lĩnh vực cân và đo lường, luôn cho ra mắt nhiều sản phẩm có tính năng độc đáo. Cân điện tử SD với cảm biến âm thoa luôn cho sản phẩm có tính chính xác cao và độ bền tuyệt hảo.

www.vibra.co.jp/global/

shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật