Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1

Qua nhiều năm, Malayan Daching (MDC) đã mở rộng và đa dạng hóa ngành kinh doanh của mình để tạo ra một mô hình kinh doanh năng động và mở rộng các hoạt động kinh doanh để có thể phục vụ tất cả các ngành nghề quan trọng và chính yếu cả trong nước lẫn nước ngoài.

Cho đến hiện tại, chúng tôi rất tự hào đã cho ra đời những công ty con như sau:

Ban Guan Chemical Pte Ltd (BGC)

BGC chuyên về kinh doanh và đóng gói dầu nhờn, hóa chất và các phụ gia hóa chất.

Vào năm 2015, Ban Guan Chemical Pte Ltd (BGC) thành lập một công ty liên doanh mới cùng với BRB International BV, có tên là Viscotech Asia Pte Ltd (VAPL). VAPL chuyên về sản xuất chất cải tiến chỉ số độ nhớt của dầu cho ngành hóa chất và các phụ gia hóa chất. Với công ty liên doanh này, MDC đã đạt một bước tiến lớn trong ngành sản xuất hóa chất và vươn rộng tới các ngành chính trên thị trường toàn cầu.

Metall-Treat Industries Pte Ltd (MTI)

MTI chuyên về các dịch vụ xử lý bề mặt và phục vụ nhu cầu dầu và khí ga, ngành hàng không vũ trụ hoặc các ngành khác có nhu cầu xử lý bề mặt đặc trưng đối với các sản phẩm và thiết bị của các ngành đó.

MDC Tech Centre Pte Ltd (MTC)

MTC chuyên về đo lực, có phòng thử nghiệm đo lực chuyên về thử nghiệm và kiểm định các bộ chuyển đổi lực năng suất cao và cung cấp các dịch vụ cân siêu nặng tùy chỉnh.

Malayan Daching (M) Sdn Bhd (MDM)

MDM là công ty con đầu tiên tại nước ngoài của MDC hỗ trợ các khách hàng người Malaysia và tập trung cùng một loại hình kinh doanh giống như công ty mẹ.

Malayan Daching Indonesia (MDI)

MDI là liên doanh thứ ba ở Jakarta để hỗ trợ thị trường Indonesia.

Malayan Daching Thailand (MDT)

Liên doanh với NCR, MDT sẽ tập trung kinh doanh kỹ thuật tại Thái Lan.

Malayan Daching Vietnam (MDV)

MDV là công ty con tại nước ngoài mới nhất của chúng tôi, hỗ trợ các khách hàng người Việt và tập trung cùng một loại hình kinh doanh giống như MDC.

Virtual Measurements & Control

VMC cung cấp đầy đủ các chỉ số cân chuẩn và hiệu chuẩn chỉ số tùy theo yêu cầu của khách hàng để đưa vào các thiết bị cân, máy dò kim loại và hệ thống kiểm tra trọng lượng khác nhau. VMC cung cấp nhiều loại máy cảm biến tải trọng phù hợp với các chứng nhận NTEP và OIML và hệ thống xếp hạng IP lên đến IP68 để tích hợp vào các thiết bị cân và các thiết bị ứng dụng khác.

shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật