Malayan Daching Vietnam
Toàn diện - Đa dạng - Chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng
shadow-1

Được thành lập năm 1955, Malayan Daching Company (MDC) khởi đầu là một công ty sản xuất cân, một dạng cân truyền thống của Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi cho các ngành kinh doanh thương mại.

Thời kỳ đầu, chúng tôi cung cấp và sửa chữa cân cơ học, loại cân công nghệ tiêu biểu trong thời kỳ này. Và sau đó, vào cuối những năm 1970, chúng tôi bắt đầu phân phối cân điện tử tại thị trường địa phương và có vai trò quan trọng trong ngành sản xuất cân. Vào năm 1988, MDC trở thành công ty sản xuất cân đầu tiên được SINGLAS (Hệ thống công nhận Phòng thử nghiệm của Singapore) công nhận là cơ quan tín nhiệm trong ngành Hiệu chuẩn và Đo lường. MDC cũng được SPRING Singapore chỉ định MDC là một Đơn vị kiểm định có thẩm quyền đối với Thiết bị cân không tự động, Bơm phân phối xăng, dầu Diesel và khí thiên nhiên nén (CNG). Hiện nay, chúng tôi là Đơn vị kiểm định có thẩm quyền duy nhất ở Singapore với 3 danh mục kết hợp như trên.

Trong lúc giữ vững sức ảnh hưởng và sự hiện diện trong ngành cân và đo lường thì MDC cũng phát triển như một công ty kỹ thuật đa diện, cung ứng một lượng lớn các dịch vụ chuyên ngành. Ngoài việc cung ứng các thiết bị cân đa dạng, các thiết bị liên quan đến cân, kiểm soát chất lượng, các thiết bị đóng gói và chế biến, chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia cung cấp thiết kế nhà máy, hệ thống điều khiển và tự động hóa, các dịch vụ tích hợp thiết bị, quản lý dự án và xây dựng cao ốc.

Hiện nay, MDC được chứng nhận ISO/IEC 17025, và các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, WSHC’s bizSAFE STAR và BCA’s GGBS (Hệ thống xây dựng xanh và thân thiện môi trường). Những thành tựu này cam kết chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chất lượng, duy trì một môi trường bền vững và tạo ra một nơi làm việc an toàn.

Trong những năm gần đây, MDC đã đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh và tăng cường 4 công ty con mới:

Metall-Treat Industries Pte Ltd (MTI): MTI chuyên về các xử lý bề mặt và phục vụ nhu cầu dầu và khí ga, ngành hàng không vũ trụ và các ngành khác mà yêu cầu xử lý bề mặt đặc trưng đối với các sản phẩm và thiết bị của các ngành đó.

Ban Guan Chemical Pte Ltd (BGC): BGC chuyên về pha trộn, kinh doanh và đóng gói dầu nhờn, các hóa chất và các phụ gia hóa chất.

MDC Tech Centre Pte Ltd (MTC): MTC có phòng thử nghiệm đo lực chuyên về thử nghiệm và kiểm định các bộ chuyển đổi lực có năng suất cao và cung cấp các dịch vụ cân siêu trọng tùy chỉnh.

Malayan Daching Vietnam (MDV): MDV là công ty con tại nước ngoài gần đây nhất của chúng tôi, với vai trò hỗ trợ các khách hàng người Việt và tập trung cùng loại hình kinh doanh giống như MDC.

Vào năm 2015, BGC thành lập một công ty liên doanh với BRB International BV, có tên là Viscotech Asia Pte Ltd (VAPL). VAPL chuyên về cải tiến chỉ số độ nhớt của dầu cho ngành hóa chất và các phụ gia. Với công ty liên doanh này, MDC đã đạt một bước tiến lớn trong ngành sản xuất hóa chất.

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm, Malayan Daching (MDC) hiện có 4 bộ phận chính tại trụ sở:

Phân phối bán hàng sản xuất
Dịch vụ, thử nghiệm và kiểm định
Thiết kế kỹ thuật và tự động hóa
Kiến trúc

Với sự kết hợp độc nhất này, MDC đã và đang cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng từ điểm bắt đầu cho đến các cơ sở sản xuất hoàn chỉnh với các cao ốc và văn phòng được xây dựng theo đơn đặt hàng.


Ngoài các hoạt động tại trụ sở chính của MDC, các hoạt động của công ty con của chúng tôi bao gồm:

Các dịch vụ xử lý bề mặt
Các dịch vụ cân chuyên dụng
Các dịch vụ tư vấn về cân và các giải pháp liên quan đến cân
Các dịch vụ sản xuất theo hợp đồng
Kinh doanh các loại hóa chất và dầu nhờn
shadow-1

Yêu cầu email báo giá & Tư vấn kỹ thuật